CÓ TIN HAY KHÔNG THÌ TUỲ BẠN THÔI!

Tri b tri k

Năng nhược năng cường

Bách chiến bách thng

Phân tích vận khí Phong Thuỷ năm Đinh Hợi 2007

Lưu niên phi tinh năm Đinh Hợi 2007

Phân tích vận khí Phong Thuỷ năm 2007 - Đinh Hợi

Trung Cung – Nhị Hắc (hành Thổ)

2007 là năm Nhị Hắc – Bệnh Phù tinh bay vào vị trí trung cung, đây là sao chủ về bệnh tật đau đớn, dễ gặp nhất là bệnh về da thịt, tỳ vị, nên chớ xem thường.

Bệnh phù tinh vào trung cung không nên động thổ, không nên bày bể cá, chậu cảnh, thực vật cùng thảm nhà màu đỏ, nếu không sẽ sinh ra hao tán, thị phi, tổn vong và quan tụng. Nếu cửa hoặc giường ngủ đặt tại hướng đó, năm nay dễ bị ốm đau, sức khỏe đột nhiên suy giảm, có thể còn phải động dao kéo, nên hết sứ đề phòng.

Để giải bớt sức mạnh của Bệnh phù tinh chúng ta cần sử dụng các vật khí phong thuỷ và lưu ý:

– Có thể treo lục đế tiền hoặc một con rùa đồng hóa giải.
– Tránh ngồi nằm lâu ở phương vị này, càng tránh động thổ, sửa chữa .
– Tại giữa phòng tránh nuôi cá hoặc các loại thực vật có nước .

Chính Bắc (hành Thuỷ) – Thất Xích (hành Kim)

Năm nay Thất Xích Tinh Kim tinh đi vào chính phương Bắc Thuỷ tinh, sao này trong vận 8 chủ quản Thiên Tài (Ý nghĩa là tiền tài không chính đáng, mờ ám) . Trong vận 8 nó là thoái khí tài tinh, nếu được phép thôi tài thì cũng có thể có lợi về tài vận. Đây cũng là sao chủ về nghệ thuật, đối với các nghề về ca nhạc, giải trí hoặc cờ bạc thì có lợi. Tuy nhiên sao này mang sát khí uy nghiêm, nhưng vì nhập cung Thuỷ nên sinh xuất cho nên sát khí đã bị hoá giải rất nhiều. Dù sai cũng không nên đặt tại đây các vật có tính lưu động, như phong thủy luân, tủ lạnh, nếu không sẽ cản trở sự nghiệp, bị bạn bè liên lụy mà phá tài tổn thân hoặc mổ sẻ máu huyết. Tại phương này đặt nhiều vật màu lam.

Đối với nhà hướng Bắc (Ly trạch – toạ Nam, hướng Bắc) cần lưu ý tới các hướng:

– Hướng Đông ứng với câu: “Đống nhập Nam ly, sậu kiến sảnh đường tái hoán” ý nói nhà đặt đúng hướng Nam, sẽ thấy nhà cửa rạnh rỡ, đây là huyệt thăng quan vượng tài, nên mở cửa phòng, đặt chong chóng, thiềm thừ, tỳ hưu để thúc đẩy tài vận. Hoặc đặt ngọc như ý để cầu thăng tiến, đặt long quy để đón quý nhân.

– Hướng Đông Nam ứng với câu: “Khôn Cấn động kiến Khảm, trung nam tuyệt diệt bất hoàn hương” ý nói Khôn, Cấn mà gặp Khảm, thì đàn ông trung niên gặp hoạ lớn, đây là huyệt tai ách và tranh chấp, bất lợi cho đàn ông trung niên, không nên mở cửa đặt phòng. Nếu phạm thì hoá giải bằng cách bày tháp văn xương, hoặc trồng trúc phú qúy hay trồng hoàng kim cát (cây sắn dây vàng) tại phương vị này.

– Hướng Nam ứng vào câu: “Đồng nhân xa mã trì khu” ý nói xe ngựa cùng với người rong ruổi, đây là huyệt tài lộc, nên mở cửa đặt phòng, bày chong chóng, 2 cậu bé chở của, chuột phúc biếu tiền, tỳ hưu để thúc đẩy tài vận.

– Hướng Tây Nam ứng với câu: “Sửi mùi hoán cục, nhi xuất tăng ni” ý nói Sửu Mùi đổi chỗ cho nhau, thì người trong nhà sẽ đi tu, đây là huyệt hao tài, không nên dùng. Hoá giải bằng cách trồng hoàng kim cát (cây săn dây vàng), trúc phú quý, tùng, bách tại phương vị này.

Đông Bắc (hành Thổ) – Ngũ Hoàng (hành Thổ)

Năm nay Ngũ Hoàng tai tinh thuộc hành Thổ đi vào Đông Bắc phương cũng thuộc hành Thổ lại phối hợp cùng với sức phá hoại của Nhị Hắc Bệnh Phù tinh cũng thuộc hành Thổ nên mạnh càng thêm mạnh. Nên năm nay phương vị Đông Bắc không nên động thổ xây dựng, nếu không sẽ chiêu gọi hung hiểm. Ngoài ra tại Đông bắc phương không thể đặt bể cá, phong thủy luân, các vật màu đỏ. Thậm trí cả thực vật, phạm vào chỉ hung không tốt. Ngũ Hoàng là sao Hung số một, đến đâu bất lưu tình, cần hết sức đề phòng. Nếu cửa lớn, giường nằm, ban thờ càng nên nhanh chóng hóa giải.

Để giải bớt sức mạnh của Ngũ hoàng chúng ta nên sử dụng các vật khí phong thuỷ sau và lưu ý:
– Bày một cái chuông đồng hoặc 6 đồng cổ tiền hóa giải tai ôn rất mạnh .
– Bày một cái Phong Linh 6 ống đồng cũng có tác dụng hóa giải .
– Không nằm, ngồi tại phương vị này,
– Không nuôi cá, đặt cây cảnh tại phương vị này.

Đối với nhà hướng Đông Bắc (Khôn trạch – toạ Tây Nam, hướng Đông Bắc) cần lưu ý tới các hướng:

– Hướng Đông ứng với câu: “Hoả diệu liên châu tương trị, thanh vân lộ thượng tự tiêu dao” ý nói lửa soi quý như hạt, hướng tương lai rộng mở thênh thang. Đây là huyệt thăng quan phát tài, nên mở cửa đặt phòng, bày chong chóng, gậy như ý để tài vận hanh thông, như ý cát tường. Hoặc bày Ngọc khuê, Ngọc sơn để cầu quyền lực.

– Hướng Đông Nam ứng với câu: “Nhất bạch vi quan tinh chi ứn
g, chúa tể văn chương” ý nói sao nhất bạch ứng vào vận làm quan chủ quản văn chương, đây là huyệt học vấn và cũng là huyệt tài lộc, nên mở cửa, bày tháp văn xương để tăng cường trí tuệ, bày chong chóng, tỳ hưu để thúc đẩy tài vận.

– Hướng Nam ứng vào câu: “Càn vi hàn Khôn vi nhiệt, vãng lãi thiết kỵ” ý nói Càn là lạnh, Khôn là nóng sự đối nghịch này nhất thiết không được sử dụng, đây là huyệt hao tài. Cần đặt 2 ngọn đèn hoặc quả sáp đỏ, thảm đỏ để hoá giải.

– Hướng Tây Nam ứng với câu: “Khôn cấn thông ngẫu nhi chi tình” ý nói khôn cấn phải duyên tình nồng thắm, đây là huyệt thăng quan phát tài, nên mở cửa, đặt chong chóng, chuột phúc dâng tiền để thúc đẩy tài vận. Bày như ý, ấn tỳ hưu để cầu thăng tiến.

Tây Bắc (hành Kim) – Tam Bích (hành Kim)

Năm nay Tam Bích Mộc tinh bay tới Tây Bắc Kim tinh sẽ tạo sự xung khắc cho nên sẽ tạo ra sự thị phi khẩu thiệt, nhiều việc ngoài ý, quan phi tố tụng và thêm bệnh về gan mật. Ngoài ra người trong nhà cũng dễ nóng nảy, tỳ khí khô nóng, nhiều việc ầm ĩ. Nếu trong nhà có người xung phạm thái tuế ( Hợi ) càng nên cẩn thận, cần phải hóa giải ngay. Bởi năm nay Tây Bắc vẫn phạm Thái Tuế, cả năm nên tĩnh chẳng nên động. Tại nơi này không nên đặt bể cá, quạt cùng các vật có tính động khác nếu không sẽ tổn thương tới sức khỏe.

Lưu ý:
– Tại phượng vị này cần đặt nhiều vật có màu hồng như phong lì xì, túi thơm, thảm màu đỏ.
– Kỵ nằm ngồi, nơi này vào các khoảng thời gian xấu, tại nơi đó bày một chén đậu màu đỏ.

Đối với nhà hướng Tây Bắc (Tốn trạch – toạ Đông Nam, hướng Tây Bắc) cần lưu ý tới các hướng:

– Hướng Đông ứng với câu: “Hoả ám nhi thần trí nan thanh” ý nói lửa lửa mờ tối nên tâm trạng không tỉnh táo. Đay là huyệt hoa tài, không nên mở cửa. Nếu phạm thì nên đặt bể nuôi một con cá màu đen để hoá giải.

– Hướng Đông Nam ứng với câu: “Mộc nhập khảm cung, phượng trì thân quý” ý nói mộc nhập vào khảm cung thì thân được phú quý, đây là huyệt thăng chức vượng tài, nên mở cửa, bày tỳ hưu, kim nguyên bảo, chuột phúc, chong chóng, tỳ hưu để thúc đẩy tài vận. Hoặc bày gậy như ý, thăng quan ấn để cầu thăng tiến và đặt long quy để rước quý nhân.

– Hướng Nam ứng vào câu: “Hoả chiếu thiên môn, tất đương thổ huyết” ý nói lửa xâm vào trước trán, dễ bị thổ huyết, đây là huyệt kiện tụng tranh chấp, ốm đau bệnh tật. Không nên mở cửa tại phương này. Nếu phạm thì nên treo tranh sơn thuỷ để hoá giải.

– Hướng Tây Nam ứng với câu: “Thổ dược liên châu” ý nói chòm sao thổ quý như chuỗi hạt xoàn, đây là huyệt thăng quan phát tài, nếu mở cửa tại phương này sẽ được nhiều cát khí ngoài ra có thể đặt chong chóng, chuột phúc dâng tiền để thúc đẩy tài vận.

Đông Nam (hành Mộc) – Nhất Bạch (hành Thuỷ)

Năm nay phía Đông Nam là sao Nhất Bạch Thuỷ tinh đi tới, có lợi về tình duyên, gặp đối tượng hoặc chính thức nhận lời, gia tăng cơ hội gặp gỡ, nên hỗ nhiều cho nhân duyên. Cho nên nếu bạn là người làm việc hoặc mưu sự, cần tìm người đồng hành hỗ trợ hoặc đối với các bạn trẻ chưa lập gia đình cần thúc đẩy phương vị này, để thêm lợi tăng tiến cùng xây dựng các mối quan hệ, việc tính toan tự nhiên thành, thu nhập cũng tăng nhiều. Phương này cũng đồng thời có lợi cho xuất hành, đi xa, quý nhân giúp đỡ.

Phương Pháp thúc đẩy phương vị này:
– Bày các vật trang trí bằng kim loại, hoặc màu trắng bạc.
– Bày một quả cầu thủy tinh lớn .
– Nếu phòng bạn có cửa hoặc cửa sổ tại Đông Nam thì nên mở để nạp thêm vượng khí.
– Tại nơi này nên ngồi hoặc nằm nhiều công tác sẽ thuận lợi, tình duyên cũng tiến triển.

Đối với nhà hướng Đông Nam (Càn trạch – toạ Tây Bắc, hướng Đông Nam) cần lưu ý tới các hướng:

– Hướng Đông ứng với câu: “Khai khẩu bút sáp li phương, tất lạc tôn sơn chi ngoại” ý nói mở đầu bút cắm hướng ly, đi thi chắc hẳn trượt. Đây là huyệt kiện tụng tranh chấp và học hành sa sút, không nên mở cửa đặt phòng. Nếu phạm thì bày ngọc sơn, ngọc như ý, ngọc tông để hoá giải.

– Hướng Đông Nam ứng với câu: “Nhất gia nhị ngũ, thương cập tráng đinh” ý nói nhất bạch cộng với nhị hắc, ngũ hoàng sẽ tổn hại đến đàn ông trong nhà, đây là huyệt xấu hao người tốn của, không nên sử dụng. Nếu phạm thì hoá giải bằng cách bày chong chóng đồng, hồ lô bát quái bằng đồng tại phương vị này.

– Hướng Nam ứng vào câu: “Hư liên khuê bích, khởi bát đại chi văn chương” ý nói sao hư liền với sao khuê, là khởi nghiệp tám đời văn chương. Đây là huyệt thăng quan phát tài, nên mở cửa đặt phòng, bày như ý, ngọc ấn để cầu thăng tiến. Hoặc bày thiềm thừ, tỳ hưu, chong chóng và các biểu tượng tài vận để thúc đẩy tài lộc. Ngoài ra có thể bày long quy, ngọc khuê để đón quý nhân.

– Hướng Tây Nam ứng với câu: “Vị vị sinh lai, liên thiên tài hỷ” ý nói huyệt nào cũng hợp thì niềm vui đến rất nhiều. Đây là huyệt thăng quan phát tài, nên mở cửa đặt phòng, bày như ý, ngọc ấn để cầu thăng tiến. Hoặc bày thiềm thừ, tỳ hưu, chong chóng và các biểu tượng tài vận để thúc đẩy tài lộc. Ngoài ra có thể bày long quy, ngọc khuê để đón quý nhân.

Chính Tây (hành Kim) – Tứ Lục (hành Mộc)

Năm nay Tứ Lục Văn Xương Tinh bay đến chính Tây sẽ xảy ra sự xung khắc của 2 hành. Hơn nữa sao Tứ Lục lại là sao suy nên sẽ ảnh hưởng tới sức khoẻ của người nữ trong gia đình, đối với các bà mẹ đang mang thai thì càng phải cẩn thận hơn. Ngoài ra còn ảnh hưởng tới công danh, sự nghiệp.
Các bạn có thể sử dụng cách bày trí sau để hoá giải:
– Bày một viên thủy tinh lớn màu đen huyền.
– Bày tượng Phật bà.

Đối với nhà hướng Tây (Chấn trạch – toạ Đông, hướng Tây) cần lưu ý tới các hướng:

– Hướng Đông ứng với câu: “Trung nam hợp tựu ly gia hoả, phu phụ tiên cát nhị hậu thương” ý nói nếu đàn ông trung niên ứng vào quẻ này thì phải xa lìa quê hương, vợ chồng lúc đầu tâm đầu ý hợp nhưng sau lại xung khắc, đây là huy
t hao tài và hôn nhân bất hoà, không nên mở cửa đặt phòng. Nếu phạm cần bày nước ẩn nhẫn để hoá giải.

– Hướng Đông Nam ứng với câu: “Khảm thiên sinh khí, đắc tốn mộc nhi phụ sủng liên hoan” ý nói khảm theo ý trời sinh ra số phận, nhưng nếu được tốn mộc ủng hộ thì cuộc đời sẽ vui tươi. Đây là huyệt phát tài thành đạt, nên mở cửa, bày chong chóng, tỳ hưu.v.v…các biểu tượng tài lộc. Hoặc đặt như ý để cầu thăng tiến, bày long quy để đón quý nhân.

– Hướng Nam ứng vào câu: “Xà kinh mộng ý, giai duyên nội đoài ngoại càn” ý nói nằm ngủ kinh sợ vì mơ thấy rắn rết là do đoài ở trong càn ở ngoài, đây là huyệt xấu, gia chủ hay vướng vào kiện tụng, tranh chấp, thị phi, hoa tài, không nên mở cửa. Nếu phạm thì bày nước ẩn nhẫn hay nuôi 1 con cá màu đen để hoá giải.

– Hướng Tây Nam ứng với câu: “Thiên thị hợp bính khôn, phú kham định quốc” ý nói thiên thị hợp với bính khôn thì người giàu nhất nước. Đây là huyệt tài lộc, nên mở cửa, bày bánh xe phong thuỷ, chong chóng vàng để thúc đẩy tài vận và cầu thăng tiến.

Chính Đông (hành Mộc) – Cửu Tử (hành Hoả)

Năm nay Cửu Tử Hoả tinh đến chính Đông Mộc tinh. Sao Cửu Tử được sự hỗ trợ của hướng vị nên sẽ có nhiều cát lợi, hỷ sự như cưới hỏi, sinh con, thăng chức, được việc chuyển chỗ làm ưng ý.

Phương Pháp tăng cường vận khí:

– Tại chính Đông phương bày màu sắc hồng, hoặc hoa tươi màu hồng sẽ mang tới cho bạn Hỷ sự nhanh chóng. Nên nhớ nếu hòa tàn phải thay ngay lập tức. Không để nước hoa hôi thối, nếu không sẽ phản hiệu quả.

– Tại phía Đông trồng câu cảnh, như thạch lựu, ngũ đại đồng đường, tứ quý cát bạn sẽ sinh quý tử. Nếu không thích hợp trồng cây thì có thể treo các đồ màu hồng hoặc màu lam, pha lê hồng, thảm hồng, túi thơm.

Đối với nhà hướng Đông (Đoài trạch – toạ Tây, hướng Đông) cần lưu ý tới các hướng:

– Hướng Đông ứng với câu: “Hoả kiến thổ nhi xuất ngu độn ngoan phu” ý nói hoả gặp thổ thì sinh ra kẻ ngu si, gàn dở. Đây là huyệt xấu, không nên mở cửa đặt phòng. Nếu phạm cần bày ngọc sơn, ngọc như ý, ngọc tông để hoá giải.

– Hướng Đông Nam ứng với câu: “Thuỷ dâm thiên môn nội loạn ương” ý nói thuỷ ám vào trán thì sinh tai ách, đây là huyệt sát hoa đào. Với những người đã có gia đình thì không nên mở cửa phòng. Nếu phạm cần bày ngọc sơn, ngọc như ý, ngọc tông để hoá giải.

– Hướng Nam ứng vào câu: “Phú tính đào chu, đoạn thị kiên kim ngụ thổ” ý nói giàu có lấn át cả Đào Chu Công, chắc hẳn là kim loại cứng gặp được đất mềm. Đây là huyệt tiến vượng tài, nên mở cửa, đặt thiềm thừ, thần tài gia tiến tài vận. Bày ngọc khuê để tăng quyền lực, bày long quy để đón quý nhân.

– Hướng Tây Nam ứng với câu: “Cự nhập cấn khôn điền liên thiên mạch” ý nói sao cự nhập vào cấn khôn thì vườn ruộng liền bờ. Đây là huyệt thăng quan phát tài, nên bày chong chóng, chuột phúc biếu tiền, tỳ hưu để thúc đẩy tài vận và bày kỳ lân ấn, ngọc như ý để cầu thăng tiến.

Tây Nam (hành Thổ) – Bát Bạch (hành Thổ)

Tây Nam phương năm nay đương vượng Tài tinh Bát Bạch đóng, trong Bát Vận ( 2004 – 2023 ) sao Bát Bạch chính là sao mạnh nhất trong chín sao hơn nữa nó vốn là sao Cát tinh, nên đại lợi cho tài vận, cùng thăng quan tiến chức. Vì vậy, phương này là phương tốt nhất trong năm 2007.

Các bạn nên dùng các vật khí sau để thúc đấy tài vận:

– Màu sắc tốt nhất nên dùng là mầu hồng, đỏ, vàng.
– Dùng bình hoa màu trắng rồi cắm hoa hoa màu đỏ cũng hỗ trợ nhiều cho tài vận.
– Bày tượng thần tài bằng đá quý thạch anh.
– Có thể bày các vật như tranh tết, thiệp, thảm, câu đối để thúc đẩy tài vận .

Đối với nhà hướng Tây Nam (Cấn trạch – toạ Đông Bắc, hướng Tây Nam) cần lưu ý tới các hướng:

– Hướng Đông là huyệt sức khoẻ, ứng với câu: “Đinh bính triều càn, quý khách nhi hữu mao nhất chi thọ” ý nói đinh bính hướng về càn, thì gia chủ sẽ đắc thọ. Nên mở cửa, bày đào tiên, hồ lô cầu thọ, ngũ phúc lâm môn để cầu sức khoẻ toàn gia, bày thiềm thừ, tỳ hưu.v.v…các biểu tượng tài lộc để thúc đẩy tài vận, bày thăng quan ấn, như ý để cầu thăng tiến.

– Hướng Đông Nam ứng với câu: “Nhất bạch vi quan tinh chi ứng, chúa tể văn chương” ý nói sao nhất bạch là sao chiếu mệnh làm quan, chuyên trách văn chương, đây là huyệt học vấn, thăng quan. Nên mở cửa, bày tháp văn xương để tăng cường trí tuệ, bày ấn thăng quan để cầu thăng tiến.

– Hướng Nam ứng vào câu: “Long phi thiên thượng lão ông ương” ý nói rồng bay lên trời thì lão ông mang vạ, đây là huyệt hao tài, bất lợi cho người đàn ông lớn tuổi trong nhà.Không nên mở cửa, nếu phạm nên treo 2 ngọn đèn đỏ hoặc thảm đỏ để hoá giải.

– Hướng Tây Nam ứng với câu: “Cự nhập cấn khôn điền liên thiên mạch” ý nói sao cự nhập vào cấn khôn thì ruộng vườn thẳng cánh cò bay. Đây là huyệt thăng quan vương tài, nên bày chong chóng, chuột phúc biếu tiền, tỳ hưu để thúc đẩy tài vận và bày kỳ lân ấn, ngọc như ý để cầu thăng tiến.

Chính Nam (hành Hoả) – Lục Bạch (hành Kim)

Năm nay Vũ Khúc Kim tinh đi vào chính phương Nam, Vũ Khúc tinh đại biểu cho sức khỏe làm việc công tác, cũng như các công việc thường xuyên đi ra ngoài, các ngành về kỹ thuật . Ví dụ nghề thư ký, quân nhân, cảnh sát, hải quan, trật tự …v.. vv..Lục Bạch kim tinh cũng là dịch mã, chủ quản đi xa, thay đổi, di dời, thậm chí chức vụ thay đổi. Quan trọng là cần có tác động thích hợp, thì có thể hoàn thành tâm nguyện, cầu mưu xứng tâm thuận ý. Nhưng với sự xung khắc với phương vị nên chúng ta cần sử dụng nhiều vật khí hành Thổ để hoá sát sinh vượng như:

– Tại nơi này bày Kim Nguyên Bảo bằng đá.
– Bày các vật trang trí có màu sắc kim, hoặc vàng.
– Tượng cá chép hoá rồng, tượng thiềm thừ, Thần tài, Quan công bằng đá quý.

Đối với nhà hướng Nam (Khảm trạch – toạ Bắc, hướng Nam) cần lưu ý tới các hướng:

– Hướng Đông là huyệt sức khoẻ, ứng với câu: “Phụ lâm bính đinh, vị liệt triều ban” ý nói được huyệt hoả phù trợ, địa vị đứng đầu trong triều, đay là huyệt tài lộc. Nên mở cửa, bày chong chóng, bày thiềm thừ, tỳ hưu.v.v…các biểu tượng tài lộc để thúc đẩy tài vận.

– Hướng Đông Nam ứng với câu: “Tứ nhất đồng cung chuẩn phát khoa danh chi hiển” ý nói tứ lục và nhất bạch vào trong một cung, chắc chắn sẽ phát khoa bảng hiển vinh, đây là huyệt học vấn, thăng quan vượng tài. Nên mở cửa, bày tháp văn xương, bút lông, vịt bơi trên lá sen để tăng cường trí tuệ, bày ấn thăng quan để cầu thăng tiến, bày long quy để đón quý nhân.
– Hướng Nam ứng vào câu: “Đồng nhân xa mã trì khu” ý nói xe ngựa cùng với người rong ruổi, đây là huyệt thuận lợi cát tường, nên mở cửa đặt phòng, bày chong chóng, 2 cậu bé chở của, chuột phúc biếu tiền, tỳ hưu để thúc đẩy tài vận, bày thăng quan ấn để cầu thăng tiến.

– Hướng Tây Nam ứng với câu: “Nam nữ đa tình, vô môi chước tắc vi tư ước” ý nói trai gái nảy sinh tình cảm, không cần mai mối cũng ngầm ước hẹn, đây là huyệt kiếp đào hoa, đươc coi là huyệt xấu. Không nên mở cửa, đặt phòng nếu phạm thì bày hồ lô bát quái bằng đồng, gà đồng, đào hoa trảm, kỳ lân mạ vàng để hoá giải.

Trên đây là một số nhận xét về các Phi Tinh lưu niên tại các cung vị trong năm 2007. Tuy nhiên để chính xác hơn trong các nhận xét Cát Hung thì rất mong mọi người chú ý đến các tổ hợp cách cục thì mới chính xác được.

Ai muốn trao đổi hoặc thắc mắc gì, đừng ngại liên hệ với tôi nhé!!!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: